Tin tức

May 31, 2021

Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp

 

1. Giá của bạn là gì?

 

Mô hình khác nhau có giá khác nhau. Chúng tôi sẽ chọn mô hình theo các thông số bạn cung cấp.và sau đó chúng tôi báo giá và thực hiện hợp đồng. Vì vậy, đầu tiên xin vui lòng chuẩn bị các thông số.

 

2. bạn có một số lượng đặt hàng tối thiểu?

Không, chúng tôi không có số lượng đặt hàng tối thiểu.chỉ đôi khi bạn cần chịu phí vận chuyển đến cảng của bạn, vì vậy trước tiên xin vui lòng kiểm tra phí vận chuyển với người giao nhận của bạn.

 

3. Bạn có thể OEM hoặc ODM?

Vâng, chúng tôi có đội ngũ đang phát triển mạnh mẽ.Các sản phẩm có thể được thực hiện theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể gửi cho tôi bản vẽ và chúng tôi có thể làm theo yêu cầu của bạn.

 

4. Bạn có thể cung cấp các tài liệu liên quan không?

Có, chúng tôi có thể cung cấp hầu hết các tài liệu bao gồm Chứng chỉ Phân tích / Tuân thủ;Bảo hiểm;Xuất xứ và các tài liệu xuất khẩu khác nếu được yêu cầu. Cũng như bản vẽ phác thảo và bản vẽ mặt cắt.

 

5. thời gian dẫn trung bình là gì?

Đối với các mẫu, thời gian dẫn là khoảng 7 ngày.Đối với sản xuất hàng loạt, thời gian dẫn đầu là 20-30 ngày sau khi nhận được tiền đặt cọc.Thời gian giao hàng có hiệu lực khi (1) chúng tôi nhận được tiền đặt cọc của bạn và (2) chúng tôi có sự chấp thuận cuối cùng của bạn đối với sản phẩm của bạn.Nếu thời gian giao hàng của chúng tôi không phù hợp với thời hạn của bạn, vui lòng hoàn thành các yêu cầu của bạn với việc bán hàng của bạn.Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn.Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi có thể làm như vậy. Chúng tôi có rất nhiều phụ tùng thay thế trong kho, vì vậy thời gian giao hàng đôi khi không khó.

 

6. những loại phương thức thanh toán nào bạn chấp nhận?

Bạn có thể thực hiện thanh toán vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi, Western Union hoặc PayPal:
Đặt cọc trước 50%, số dư 50% so với bản sao của B / L.chúng tôi thích các điều khoản thanh toán TT. Ngoài ra L / C là ok.

 

7. những gì là sản phẩm bảo hành?

đối với một số bộ phận, chúng tôi cung cấp bảo hành trong một năm, nhưng đối với các bộ phận bị ướt, thường sẽ là 3-6 tháng. điều này phụ thuộc vào điều kiện làm việc khác nhau

 

8. Bạn có đảm bảo giao hàng an toàn và đảm bảo các sản phẩm không?

Vâng, chúng tôi luôn sử dụng bao bì xuất khẩu chất lượng cao. Chúng tôi đã xuất khẩu điều này được gần 16 năm, vì vậy, đừng lo lắng về gói hàng.

 

9. làm thế nào về phí vận chuyển?

Phí vận chuyển tùy thuộc vào cách bạn chọn lấy hàng.Express thường là cách nhanh nhất nhưng cũng đắt nhất.Bằng đường biển là giải pháp tốt nhất cho số tiền lớn.Giá cước chính xác chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn nếu chúng tôi biết chi tiết về số lượng, trọng lượng và cách thức.Xin hãy liên hệ với chúng tôi với một thông tin chi tiết hơn.

MUỐN LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI KHÔNG?

tin tức mới nhất của công ty về Câu hỏi thường gặp  0

Chi tiết liên lạc